Status of Lê Trung Tĩnh

Lê Trung Tĩnh

7711 Credits Price: 16 USD/hr
 • Location:
 • United Kingdom - London
 • Gender:
 • Male
 • Languages:
 • Vietnamese
  English
  French
 • Transports:
 • Bus
  Car
  Motobicycle
  Boat
  Bicycle
 • Availability:
 • Night
 • Interested in:
 • Art & Culture
  Nature & Environment
  Sports & Adventures
  Politics & Social Activities
About me:

Đam mê đi, khám phá, gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ và làm cùng các câu chuyện chính trị-xã hội. Sáng lập và điều hành Livenguide, mạng xã hội kết... See more

Contact list (601)

Ký tên Thư gửi Tổng thống Donald Trump và Quốc Hội Hoa Kỳ - Sign the Letter to President Donald Trump and the US Congress
Lá thư ủng hộ các hành động gần đây của Hoa Kỳ trong việc điều chỉnh thương mại với Trung Quốc cũng như ngăn chặn bá quyền của nước này trên Biển Đông. Thư đã được gửi đến Tổng thống Donald Trump và Quốc Hội Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2019 (https://www.livenguide.com/status/8386-le-trung-tinh.html#status-8386). Vì nội dung thư vẫn còn thời sự và là một công việc đang tiếp diễn, chúng tôi vẫn tiếp tục thu nhận chữ ký cho lá thư và sẽ gửi tiếp cho lãnh đạo và người dân Hoa Kỳ,
Nội dung thư: http://bit.ly/Thu-gui-Tong-thong-Trump-va-Quoc-hoi-Hoa-Ky
Danh sách người đã ký: http://bit.ly/Signatory-list
Link ký tên: http://bit.ly/Sign-letter-to-President-Trump-and-US-Congress Mời các bạn ký tên bằng cách điền các thông tin dưới đây, và chia sẻ link ký tên đến nhiều người nhất. Trân trọng cảm ơn.
Tác giả: Các bạn và Lê Trung Tĩnh
Trần Kim Thập 

 • Teddys Nguyen, Con cháu Hai Bà Trưng  and  2 others  like this.
  • Con cháu Hai Bà Trưng  Kính thưa Dr. Lê Trung Tĩnh, Tiến sĩ đã gửi được bức thư trên đến Tổng Thống Donald J. Trump và Quốc Hội Hoa Kỳ, kính mong Tiến sĩ gửi giúp chúng tôi bức thư sau đây đến Tổng Thống Trump và Quốc Hội Hoa Kỳ với ạ, thành kính tri ân Tiến sĩ. 21:49 07/08/2019
  • Con cháu Hai Bà Trưng  LỰC LƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT NAM VÙNG LÊN ĐÒI QUYỀN SỐNG
   VIETNAMESE WOMEN FORCE OF RIGHT TO LIVE

   Email: lucluongpnvn@gmail.com
   Facebook: Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống
   Pobox 360702
   Milpitas CA 95036
   USA

   THƯ TỐ CÁO TRUNG CỘNG VI PHẠM HIẾN CHƯƠNG LIÊN HIỆP QUỐC, XÂM LĂNG LÃNH THỔ VIỆT NAM.

   Kính thưa Tổng Thống Hoa Kỳ Donald J. Trump,

   Kính thưa Quốc Hội Hoa Kỳ.

   Trung Cộng đã trắng trợn xâm lăng tổ quốc Việt Nam của chúng tôi dưới hình thức điều khiển hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ. Trung Cộng đã cài cắm những người Tàu biết nói tiếng Việt vào hàng ngũ lãnh đạo cộng sản việt nam và khiến lãnh đạo cộng sản việt nam trở thành những kẻ tay sai bán nước Việt Nam cho chúng. Bằng chứng là:

   1) Tại hội nghị Geneve năm 1954, Hồ Chí Minh chỉ là bù nhìn để ký giấy tờ quốc tế, mọi nội dung thương thảo trong hội nghị đều do Trung Cộng và Mỹ quyết định.

   2) Sau khi Trung Cộng và Hồ Chí Minh ký giấy GIAO MIỀN NAM VIỆT NAM CHO MỸ, Hồ Chí Minh rút hết quân ra miền Bắc Việt Nam qua vĩ tuyến 17. Nhưng rồi, Trung Cộng lại trắng trợn vi phạm Hiệp định Geneve 1954. Chúng lật lọng và khơi mào một cuộc chiến tranh khác mang tên NHÂN DÂN MIỀN NAM VIỆT NAM CHỐNG MỸ XÂM LĂNG, hay MẶT TRẬN DÂN TỘC GIẢI PHÓNG MIỀN NAM VIỆT NAM. Trung Cộng đã trắng trợn vi phạm công pháp quốc tế, bởi vì chúng đã lật lọng và cho rằng Mỹ xâm lăng miền Nam Việt Nam. Trong khi sự thật là chính Trung Cộng đã ký vào văn kiện GIAO MIỀN NAM VIỆT NAM CHO MỸ, để đổi lại Trung Cộng được Mỹ cho hưởng QUYỀN LỢI TỐI HUỆ QUỐC.

   3) Tại Hiệp định Paris năm 1973, Hồ Chí Minh cũng chỉ là bù nhìn, mọi nội dung trao đổi trong bản Hiệp định này cũng đều do Trung Cộng và Mỹ quyết định. Mỹ rút quân và giao toàn bộ Việt Nam cho Trung Cộng. Tại sao Mỹ lại không giao Việt Nam cho Hồ Chí Minh? Bởi vì sau này Trung Cộng sẽ thủ tiêu Hồ Chí Minh khi đã hết giá trị lợi dụng. Trung Cộng sử dụng cán bộ tay sai cộng sản việt nam đã được chúng huấn luyện để công khai xâm chiếm Việt nam. Bằng chứng là:

   (1) Trung Cộng đã xâm chiếm hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, đồng thời chúng cũng đã giết chết rất nhiều những ngư phủ người Việt đang hành nghề hợp pháp trên lãnh hải Việt Nam. Hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã được tòa án quốc tế phán xử là của Việt Nam, nhưng Trung Cộng nhất định không chịu hoàn trả.

   (2) Trung Cộng đã chiếm cứ toàn bộ mỏ quặng trên lãnh thổ Việt Nam, bọn chúng khoanh vùng và đưa công nhân và người tù Trung Quốc sang khai thác. Hành vi cướp giật bỉ ổi này của Trung Cộng đã khiến công nhân Việt Nam thất nghiệp và khiến nhân dân Việt Nam đói khổ, thiếu thốn trăm bề trong thời đại văn minh tân tiến của nhân loại.

   (3) Mỹ vì lòng nhân đạo đã bồi thường chiến tranh cho Việt Nam và Mỹ muốn trồng lại cây rừng ở đường mòn Hồ Chí Minh đã bị bom đạn phá hủy. Nhưng Trung Cộng đã hớt tay trên, chúng nhận tiền bồi thường của Mỹ, sau đó chúng đưa công nhân và người tù Tàu sang trồng cây cho có lệ.

   Hai hành vi bỉ ổi (2) và (3) trên của Trung Cộng đã khiến CÔNG NHÂN VIỆT NAM KHÔNG CÓ VIỆC LÀM, NHÂN DÂN VIỆT NAM SỐNG TRONG ĐÓI KHỔ LẦM THAN, THIẾU THỐN TRĂM BỀ trong thời đại loài người tiến bộ văn minh. Nhân dân Việt Nam đang sống nhờ vào tiền do quân công cán chính Việt Nam Cộng Hòa gửi về tiếp tế và người dân Việt mãi bị đặt sống trong sợ hãi, ngày đêm mong được thoát ra nước ngoài để cầu sinh.

   (4) Để hợp thức hóa việc xâm lăng quê hương Việt Nam trước dư luận quốc tế, Trung Cộng đã buộc chính phủ bù nhìn và quốc hội bù nhìn THÔNG QUA VỤ ĐẶC KHU BÁN NƯỚC 99 năm mà nhân dân chúng tôi đồng lòng biểu tình cực lực phản đối và đã có rất nhiều người yêu nước bị giết hại, có hàng trăm người bị bắt bớ, đánh đập, cầm tù, tra tấn dã man tàn bạo.

   Hiện nay các nước Á Châu cũng đang ở trong tình trạng bi đát, tang thương như Việt Nam của chúng tôi vậy, đặc biệt là Hồng Kông, Campuchia, Lào, Myanma,... Trung Cộng là một thành viên chính thức của Liên Hiệp Quốc nhưng lại trắng trợn vi phạm Hiến chương Liên Hiệp Quốc, xâm lăng Việt Nam, đồng thời vi phạm nhân quyền và dân quyền. Trong khi vấn đề chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, nhân quyền và dân quyền lại luôn luôn được Liên Hiệp Quốc đề cao và cất lên tiếng nói bảo vệ.

   Kính thưa Tổng Thống và Quốc Hội, theo nguyên lý sống cơ bản của loài người trên thế gian, Phụ nữ ở đâu, sinh con đẻ cháu ở đâu cũng đều có quyền lấy tài nguyên thiên nhiên tại nơi đó để nuôi sống con cháu của mình. Nhưng PHỤ NỮ VIỆT NAM chúng tôi đã bị Trung Cộng xâm lăng cướp đoạt hết tất cả, khiến chúng tôi đói khổ lầm than...

   Do đó, Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống thỉnh cầu Tổng Thống và Quốc Hội can thiệp và buộc Trung Cộng phải rút khỏi lãnh thổ Việt Nam, hoàn trả toàn bộ tài nguyên thiên nhiên mà Trung Cộng đang chiếm giữ bất hợp pháp.

   Nhân dân Việt Nam thành kính tri ân!

   Chủ tịch
   An Nguyên
   21:50 07/08/2019
   Trần Thị Diễm Châu  - Trung Cộng đã trắng trợn xâm lăng tổ quốc Việt Nam của chúng tôi dưới hình thức điều khiển hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ ? 05:22 10/08/2019
   Con cháu Hai Bà Trưng  TRUNG CỘNG ÂM MƯU NUỐT CHỬNG VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

   Các con có biết TC âm mưu xâm lăng VN bằng cách làm đạo diễn chỉ huy toàn bộ chiến trường VN như thế nào không?

   1) Để tạo ra một tên bù nhìn đóng vai nhà lãnh đạo yêu nước:

   Nguyễn Ái Quốc là một người yêu nước, ông ta đã qua Pháp tìm đường cứu nước, giải phóng quê hương. Ở Pháp, NAQ gặp được một số người Việt yêu nước và ông ta đã quy tụ, kết bạn với vài người. NAQ trở về nước với một mong muốn thành lập lực lượng chống Pháp, giải cứu quê hương.

   2) Nguyễn Ái Quốc trở về Việt Nam cùng chuyến tàu với trạng sư Trương Cao Động. NAQ có việc phải ghé lại Hồng Kông và đã bị Mao Trạch Đông cho người bắt cóc. Trung Cộng phao tin rằng Tưởng Giới Thạch đã bắt nhốt Nguyễn Ái Quốc. Tưởng Giới Thạch bắt nhốt du khách NAQ để làm gì chứ? Như mọi người đã biết, Hồng Kông vào thời điểm đó đi theo chế độ dân chủ của Anh. Việc bắt giữ người phải có lý do và truy tố ra tòa. Còn đằng này NAQ lại bặt vô âm tín..!

   3) Trung Cộng đã giết chết Nguyễn Ái Quốc và tráo người giả là Hồ Tập Chương (Hồ Quang) vào thay thế. Con người giả này đã được đưa trở về Việt Nam và trở thành lãnh tụ Hồ Chí Minh.

   4) Trung Cộng đạo diễn vở kịch biến HCM thành nhà lãnh đạo yêu nước duy nhất, đồng thời chúng ra lệnh thủ tiêu Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn An Ninh, Trạng sư Trương Cao Động và nhiều chí sĩ yêu nước khác. Bất kỳ ai không thuận theo và hợp tác với HCM đều sẽ bị tình báo Hoa Nam thủ tiêu.

   5) Từ đây, toàn bộ cuộc chiến với Pháp đều do Trung Cộng một tay làm đạo diễn. Về dân thì chúng hô biến HCM thành anh hùng dân tộc. Về quân thì chúng thổi phồng một mình Võ Nguyên Giáp thành đại tướng lừng danh. Theo nguyên lý tự nhiên thì trong quân đội, làm gì chỉ có một đại tướng lừng danh chứ? Việc điều binh khiển tướng đâu phải chỉ có mỗi mình ông Võ Nguyên Giáp đâu?!

   6) Dã tâm muốn nuốt chửng quê hương Việt Nam của Trung Cộng đã dần bộc lộ:

   (1) Trận chiến Điện Biên Phủ, Pháp đã thua VN và Pháp phải rút hết quân về nước. Vậy thì VN đương nhiên được độc lập và HCM lãnh đạo toàn cõi giang sơn VN, đúng vậy không? Và nếu có bất kỳ hội nghị nào đó diễn ra thì đó chỉ là hội nghị giữa hai nước Pháp và Việt Nam mà thôi!

   (2) Như vậy thì sao lại có Hiệp định Geneve 1954 và Hiệp định này lại do Mỹ, Trung Cộng ngồi vào bàn hội nghị chứ? Tại sao chỉ có Mỹ và Trung Cộng trao đổi thương lượng, còn Pháp thì im lặng và HCM chỉ ngoan ngoãn nghe theo lệnh Trung Cộng hạ bút ký GIAO MIỀN NAM CHO MỸ?! Rõ ràng chưa? Rõ ràng Trung Cộng đã làm đạo diễn, một mình thao túng chiến trường Việt Nam rồi phải không?!

   7) HCM rút toàn bộ bộ đội và đoàn tùy tùng RA BẮC, qua khỏi dòng sông BẾN HẢI, được gọi là vĩ tuyến 17, giao miền Nam Việt Nam cho Mỹ. Rõ ràng, Mỹ không hề xâm lăng miền Nam Việt Nam!

   (1) Mỹ tổ chức bầu cử giữa cựu hoàng Bảo Đại và ông Ngô Đình Diệm. Ông NĐD thắng và thành lập chính phủ VNCH hợp công pháp quốc tế và VNCH đã trở thành một thành viên của LIÊN HIỆP QUỐC.

   (2) Nhằm mục đích tiêu thụ vũ khí và xâm lăng Việt Nam, Trung Cộng đã ra lệnh cho HCM thành lập mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam và đẩy Việt Nam vào một cuộc nội chiến nồi da xáo thịt. Đây là TRÒ LỪA BỊP VÀ TRÁO TRỞ do Trung Cộng chủ trương và đạo diễn.

   Đến đây thì quá rõ rồi, Hiệp định Geneve 1954 và Hiệp ước Paris 1973 chỉ là bàn cờ do Trung Cộng và Mỹ chơi. HCM và Nguyễn Văn Thiệu chỉ là hai con cờ của hai cường quốc mà thôi!

   Việt Nam đã trở thành một bàn cờ quốc tế, Mỹ thua Trung Cộng và Trung Cộng xâm lăng Việt Nam. Mỹ biết hết nhưng chỉ có thể tức tối chứ không làm được gì hơn, bởi vì Trung Cộng quá MAN TRÁ. Chúng đã DÙNG NGƯỜI TÀU BIẾT NÓI TIẾNG VIỆT để lãnh đạo nhân dân Việt Nam, khiến nhân dân Việt Nam KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG NÀO MÀ LẦN! Mọi nguời say men Việt Nam thắng Mỹ, ăn bánh vẽ do Trung Cộng tặng và tin tưởng chính phủ đang lãnh đạo thực sự là của dân!

   Đến khi bừng tỉnh lại thì tổ quốc đã nằm gọn trong lòng bàn tay của kẻ thù man ri, mọi rợ mất rồi! Do đó, để giải cứu Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của Trung Cộng và csvn tay sai thì chỉ có một con đường duy nhất là PHỤ NỮ VIỆT NAM CÙNG ĐỨNG LÊN để ĐÒI QUYỀN SỐNG VỀ CHO TOÀN DÂN mà thôi!!!

   (Tỳ kheo Thích Thanh Thiện)
   20:21 10/08/2019
   Con cháu Hai Bà Trưng  TRUMP KHÔNG THỂ LẬT ĐỔ CỘNG SẢN
   CHỈ CÓ PHỤ NỮ VN VÙNG LÊN ĐẤU TRANH TẠI LIÊN HIỆP QUỐC MỚI LẬT ĐƯỢC CỘNG SẢN

   Thanh Minh hỏi thầy Thanh Thiện:
   Con được biết anh Trần Hùng cũng như nhiều người khác đang rất ủng hộ cuộc chiến thương mại do Trump phát động với Tàu Cộng, xin được hỏi thầy liệu cuộc chiến này có làm Tàu Cộng sụp đổ được không ạ?

   Trả lời:

   Thanh Minh, Ông Trump không thể nào lật đổ được chế độ cộng sản độc tài man ri mọi rợ. Bởi vì cộng sản luôn luôn núp trong lòng dân bằng tuyên truyền xuyên tạc sự thật, mà dân thì ngây thơ nghe theo lời xuyên tạc NÓI LÁO MÀ NÓI RIẾT DÂN PHẢI TIN. Đánh nhau chỉ gây tan tác đau thương cho người dân mà thôi! Muốn lật đổ cộng sản, phải tỉnh thức dân nhìn ra SỰ THẬT. Khi người dân đa số nhìn ra SỰ THẬT thì chính họ nắm đầu đuổi cổ bọn sở khanh cộng sản ra khỏi bâu quần của họ, lúc đó bọn sở khanh cộng sản mới tan biến mà thôi. Cũng như khi mà toàn dân biết rõ adiđà giả Phật thì bọn tà sư đại thừa tự tan biến trên thế gian đó vậy. Bọn cộng sản và tà sư đại thừa tuy hai mà một, tuy một mà hai đấy Thanh Minh ạ. Muốn lật đổ được cộng sản sở khanh lưu manh chỉ có phụ nữ Việt nam cùng nhau vùng lên đòi quyền sống dùng NHÂN TÂM đấu tranh với TRUNG CỘNG tại Liên Hiệp Quốc đánh thức toàn nhân loại, nhất là dân Á châu thì cộng sản tan biến mau lẹ, đưa nhân loại tiến đến sống yêu thương không làm khổ ta, không làm khổ người và không làm khổ chúng sanh. Mọi người cùng nhau khám phá vũ trụ, khai thác hiện vật trao đổi cho nhau phụng sự đời sống con người mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Mọi người an vui cùng sống an nhàn và bình thản cùng nhau chờ đợi tắt thở rời thế gian.
   Thầy Thanh Thiện

   Con cảm ơn thầy.

   Facebook của lực lượng phụ nữ: https://www.facebook.com/Lực-Lượng-Phụ-Nữ-Việt-Nam-Vùng-Lên-Đòi-Quyền-Sống-1454849711327957
   20:34 10/08/2019
  • Lê Trung Tĩnh  Cái hình số 10 là US Institute of Peace đó chị Chau Tran  04:21 10/08/2019
   Trần Thị Diễm Châu  Tks em, hình chụp không thấy rõ chữ trước tòa nhà, có quốc gia nào trên thế giới có Institution of Peace không em ? 05:12 10/08/2019
Please to comment

Lê Trung Tĩnh

7711 Credits Price: 16 USD/hr
 • Location:
 • United Kingdom - London
 • Gender:
 • Male
 • Languages:
 • Vietnamese
  English
  French
 • Transports:
 • Bus
  Car
  Motobicycle
  Boat
  Bicycle
 • Availability:
 • Night
 • Interested in:
 • Art & Culture
  Nature & Environment
  Sports & Adventures
  Politics & Social Activities
About me:

Đam mê đi, khám phá, gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ và làm cùng các câu chuyện chính trị-xã hội. Sáng lập và điều hành Livenguide, mạng xã hội kết... See more

Contact list (601)