Status of Con cháu Hai Bà Trưng

Con cháu Hai Bà Trưng

934 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Hà Nội
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (128)

TRUNG CỘNG ÂM MƯU NUỐT CHỬNG VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Các con có biết TC âm mưu xâm lăng VN bằng cách làm đạo diễn chỉ huy toàn bộ chiến trường VN như thế nào không?

1) Để tạo ra một tên bù nhìn đóng vai nhà lãnh đạo yêu nước:

Nguyễn Ái Quốc là một người yêu nước, ông ta đã qua Pháp tìm đường cứu nước, giải phóng quê hương. Ở Pháp, NAQ gặp được một số người Việt yêu nước và ông ta đã quy tụ, kết bạn với vài người. NAQ trở về nước với một mong muốn thành lập lực lượng chống Pháp, giải cứu quê hương.

2) Nguyễn Ái Quốc trở về Việt Nam cùng chuyến tàu với trạng sư Trương Cao Động. NAQ có việc phải ghé lại Hồng Kông và đã bị Mao Trạch Đông cho người bắt cóc. Trung Cộng phao tin rằng Tưởng Giới Thạch đã bắt nhốt Nguyễn Ái Quốc. Tưởng Giới Thạch bắt nhốt du khách NAQ để làm gì chứ? Như mọi người đã biết, Hồng Kông vào thời điểm đó đi theo chế độ dân chủ của Anh. Việc bắt giữ người phải có lý do và truy tố ra tòa. Còn đằng này NAQ lại bặt vô âm tín..!

3) Trung Cộng đã giết chết Nguyễn Ái Quốc và tráo người giả là Hồ Tập Chương (Hồ Quang) vào thay thế. Con người giả này đã được đưa trở về Việt Nam và trở thành lãnh tụ Hồ Chí Minh.

4) Trung Cộng đạo diễn vở kịch biến HCM thành nhà lãnh đạo yêu nước duy nhất, đồng thời chúng ra lệnh thủ tiêu Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn An Ninh, Trạng sư Trương Cao Động và nhiều chí sĩ yêu nước khác. Bất kỳ ai không thuận theo và hợp tác với HCM đều sẽ bị tình báo Hoa Nam thủ tiêu.

5) Từ đây, toàn bộ cuộc chiến với Pháp đều do Trung Cộng một tay làm đạo diễn. Về dân thì chúng hô biến HCM thành anh hùng dân tộc. Về quân thì chúng thổi phồng một mình Võ Nguyên Giáp thành đại tướng lừng danh. Theo nguyên lý tự nhiên thì trong quân đội, làm gì chỉ có một đại tướng lừng danh chứ? Việc điều binh khiển tướng đâu phải chỉ có mỗi mình ông Võ Nguyên Giáp đâu?!

6) Dã tâm muốn nuốt chửng quê hương Việt Nam của Trung Cộng đã dần bộc lộ:

(1) Trận chiến Điện Biên Phủ, Pháp đã thua VN và Pháp phải rút hết quân về nước. Vậy thì VN đương nhiên được độc lập và HCM lãnh đạo toàn cõi giang sơn VN, đúng vậy không? Và nếu có bất kỳ hội nghị nào đó diễn ra thì đó chỉ là hội nghị giữa hai nước Pháp và Việt Nam mà thôi!

(2) Như vậy thì sao lại có Hiệp định Geneve 1954 và Hiệp định này lại do Mỹ, Trung Cộng ngồi vào bàn hội nghị chứ? Tại sao chỉ có Mỹ và Trung Cộng trao đổi thương lượng, còn Pháp thì im lặng và HCM chỉ ngoan ngoãn nghe theo lệnh Trung Cộng hạ bút ký GIAO MIỀN NAM CHO MỸ?!

Rõ ràng chưa? Rõ ràng Trung Cộng đã làm đạo diễn, một mình thao túng chiến trường Việt Nam rồi phải không?!

7) HCM rút toàn bộ bộ đội và đoàn tùy tùng RA BẮC, qua khỏi dòng sông BẾN HẢI, được gọi là vĩ tuyến 17, giao miền Nam Việt Nam cho Mỹ. Rõ ràng, Mỹ không hề xâm lăng miền Nam Việt Nam!

(1) Mỹ tổ chức bầu cử giữa cựu hoàng Bảo Đại và ông Ngô Đình Diệm. Ông NĐD thắng và thành lập chính phủ VNCH hợp công pháp quốc tế và VNCH đã trở thành một thành viên của LIÊN HIỆP QUỐC.

(2) Nhằm mục đích tiêu thụ vũ khí và xâm lăng Việt Nam, Trung Cộng đã ra lệnh cho HCM thành lập mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam và đẩy Việt Nam vào một cuộc nội chiến nồi da xáo thịt. Đây là TRÒ LỪA BỊP VÀ TRÁO TRỞ do Trung Cộng chủ trương và đạo diễn.

Đến đây thì quá rõ rồi, Hiệp định Geneve 1954 và Hiệp ước Paris 1973 chỉ là bàn cờ do Trung Cộng và Mỹ chơi. HCM và Nguyễn Văn Thiệu chỉ là hai con cờ của hai cường quốc mà thôi!

Việt Nam đã trở thành một bàn cờ quốc tế, Mỹ thua Trung Cộng và Trung Cộng xâm lăng Việt Nam. Mỹ biết hết nhưng chỉ có thể tức tối chứ không làm được gì hơn, bởi vì Trung Cộng quá MAN TRÁ. Chúng đã DÙNG NGƯỜI TÀU BIẾT NÓI TIẾNG VIỆT để lãnh đạo nhân dân Việt Nam, khiến nhân dân Việt Nam KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG NÀO MÀ LẦN! Mọi nguời say men Việt Nam thắng Mỹ, ăn bánh vẽ do Trung Cộng tặng và tin tưởng chính phủ đang lãnh đạo thực sự là của dân!

Đến khi bừng tỉnh lại thì tổ quốc đã nằm gọn trong lòng bàn tay của kẻ thù man ri, mọi rợ mất rồi!

Do đó, để giải cứu Việt Nam thoát khỏi ách thống trị của Trung Cộng và csvn tay sai thì chỉ có một con đường duy nhất là PHỤ NỮ VIỆT NAM CÙNG ĐỨNG LÊN để ĐÒI QUYỀN SỐNG VỀ CHO TOÀN DÂN mà thôi!!!

(Tỳ kheo Thích Thanh Thiện)


Please to comment

Con cháu Hai Bà Trưng

934 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Hà Nội
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Contact list (128)