Status of Chau & LVG

Chau & LVG

877 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Sài Gòn
 • Gender:
 • Female
 • Languages:
 • Vietnamese
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
 • Travel
  Lifestyle
About me:

Friend list (76)

Trích:  
FB Đinh Văn Hải
"Hiến Pháp bị đưa ra tòa, tội phạm người Trung Quốc gây án chết người được hưởng án treo.
Sáng ngày 31/7/2020 đúng 8 giờ tại địa điểm:
- Tòa án nhân dân Tp Hcm 131 Nam kỳ khởi nghĩa, phường Bến nghé, Quận 1 diễn ra phiên tòa lén lút (không cho người dân và thân nhân dự khán) để hợp thức hóa việc kết tội nhằm mục đích trả thù 8 công dân vô tội.
Xuất phát từ nhận thức rằng mọi người cần phải hiểu biết về Hiến Pháp và Pháp Luật, nhóm 8 công dân người Việt đã vận động mọi người tìm hiểu Hiến Pháp, thực hiện các quyền chính trị, dân sự đã được hiến định trong HP, 8 công dân này đã phổ biến HP, đã tham gia vài cuộc biểu tình. Trong khi đó, không một đại biểu Quốc Hội nào thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ được hiến định tại khoản 3 điều 79.
8 công dân vô tội này đã bị bắt cóc, bị giam giữ, bị ngược đãi hơn 23 tháng. Và ngày mai, có lẻ phiên tòa tiếp tục bị hoãn do dịch bệnh. "


Chau Tran — mit Đoàn Kim Khánh hier: Nordrhein-Westfalen, Germany.

11. April · 

Đoàn Kim Khánh
Nhà cầm quyền Việt Nam đã bắt cóc một người Mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, đúng quy trình và đúng với Luật Pháp Việt Nam.

Đứa trẻ này đang lớn lên trong vòng tay yêu thương của nhiều nhà "Hảo Tâm" trong và ngoài nước, vì từ khi Mẹ "Đoàn Thị Hồng" của cháu bị nhà cầm quyền Việt Nam bắt cóc và biệt giam suốt 11 tháng kể từ ngày 02/09/2018.

Và kể từ đó, không một ai từ nhà cầm quyền thăm hỏi hay quan tâm gì đến cuộc sống của cháu bé phải sống như thế nào? khi cháu bé đã không có cha, nay còn thiếu vắng hơi ấm của người Mẹ. Cháu được gặp lại người Mẹ của mình tại cơ quan điều tra số 4 phan đăng lưu vào tháng 9/2019. Tròn một năm kể từ khi Mẹ cháu bị bắt cóc. Sau khi kết thúc điều tra, gia đình và cháu bé mới được gặp lại "Đoàn Thị Hồng" Hồng bị cách ly với Gia Đình và xã hội suốt 11 tháng vì có liên quan đến vụ án phá rối An Ninh điều 118 khoản 2.

Ngày 14 -01 tòa án nhân dân tối cao TP Hồ Chí Minh đưa "Đoàn Thị Hồng" ra xét xử lần đầu và lần thứ hai vào ngày 10/03/2020. 2 lần đều đã bị hoãn lại phiên tòa trước một ngày không đưa ra lý chính đáng.

Điều này đã nói lên sự khốn nạn từ Nhà cầm quyền Việt Nam đang cố tình đày đọa với những trường hợp bất đồng chính kiến. Từ ngày bắt cóc và biệt giam người thân của tôi cho đến ngày hôm nay đã gần 2 năm trôi qua. Nhưng hết lần này đến lần khác lại hoãn phiên tòa như vậy mục đích là gì?

Từ khi người thân của tôi bị bắt cóc và đến khi bị đưa ra xét xử, nhà cầm quyền Việt Nam đều hành động bí mật, không dám công khai, không lẽ? kẻ bán nước kết tội người yêu nước là có thật. Luật Pháp Việt Nam ta thật tài tình.

Em là ai? vì sao chúng bắt em?

"Đoàn Thị Hồng fb Xuân Hồng" Em bị bắt cóc chỉ vì em mạnh mẽ xuống đường thực hiện quyền công dân được hiến định tại điều 25 trong Hiến pháp 2013 và được bảo vệ bởi điều 167 bộ luật hình sự 2015.

Mặc kệ em đang nuôi con nhỏ, và mặc kệ em không thuộc dạng người bị truy nã hay có khả năng bỏ trốn, những đối tượng khoác áo An Ninh chỉ biết còn Đảng còn mình, thù hận, rung sợ trước hình ảnh mạnh mẽ của em, chúng bắt em để lập công, để được khen thưởng, thế là chúng bắt & cách ly tình mẫu tử đối với Đoàn Ngọc Hạ Vy, đứa bé vừa tròn 30 tháng tuổi.

Đây là một tội ác vô nhân đạo, khốn nạn trong vô vàn tội ác đang diễn ra trên Đất Nước này, dưới sự Lãnh Đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, một tổ chức chính trị với thứ chủ nghĩa chính trị sai lầm, đã bị tẩy chay khắp thế giới.
https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=509731589970174&id=100028000110495

Nay tôi yêu cầu Chính Phủ Việt Nam hãy trả lời với toàn dân chúng tôi, điều 25 trong Hiến Pháp 2013 là gì?

Toàn dân chúng tôi chỉ muốn biết thực tế, ai có thể trả lời những điều mà chúng tôi đang thắc mắc. Vì chúng tôi không cam tâm những việc làm sai trái từ những người đang Lãnh Đạo Đất Nước Việt Nam, vu khống người thân của chúng tôi tội Biểu Tình, thay vào đó là tội "Phá Rối An Ninh" điều 118 khoản 2.

Người dân chúng tôi phải thể hiện như thế nào để bày tỏ chính kiến của mình đối với hiện tình Đất Nước Việt Nam cho đúng cách? Đừng nói một đằng làm một nẻo như thế mãi.

Đừng đưa ra quy định không rõ ràng cố tình đưa người thân của chúng tôi vào tù một cách oan sai như thế, mục đích là gì? Bịt miệng ư? Hay? cách làm này chủ yếu là để răn đe những người bất đồng chính kiến?

Cho dù lý do là gì, cách làm này không đủ cơ sở để bắt người dân như chúng tôi phải tuân theo ý muốn của bất cứ ai. Bởi vì chúng tôi là con người, chúng tôi có Quyền sống đúng nghĩa của một con người. Chúng tôi có Quyền chọn cuộc sống của riêng mình, chúng tôi không thể nào sống theo sự sắp đặt của bất cứ ai, và tất nhiên chúng tôi không muốn sống chung với giặc. Chúng tôi không phục cách làm việc mờ ám. "Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết". Độc đoán và độc tài từ nhà cầm quyền Việt Nam.

Người dân chúng tôi chỉ muốn bày tỏ chính kiến của mình, với hy vọng những người đang cầm quyền có thể hiểu và cùng đồng lòng với chúng tôi, cùng nhau bảo vệ quê hương mảnh đất hình chữ S này, nhưng thật khó tin. Khi những người có thể quyết định sự sống còn của cả dân tộc Việt Nam, lại bắt cóc và biệt giam chính đồng bào của mình.

Người dân chúng tôi xuống đường Biểu Tình Phản Đối cho Tàu Cộng thuê Đặc Khu Kinh Tế 99 năm có gì sai?

Người dân của chúng tôi không còn cách lựa chọn nào khác, bắt buộc chúng tôi phải xuống đường Biểu Tình phản đối Quốc Hội thông qua Luật Đặt Khu cho Tàu Cộng thuê đất dài hạn 99 năm, và Luật An Ninh mạng hồi tháng 6 năm 2018, đó là trách nhiệm và cũng là cách làm duy nhất mà chúng tôi có thể làm, rất tiếc. Điều đó đã không làm cho các Lãnh Đạo Việt Nam hài lòng, mà ngược lại. Nhà cầm quyền Việt Nam ra lệnh bắt cóc người dân một cách bí mật, mờ ám. Sau đó ghép vào tội "Phá Rối An Ninh điều 118.

Chúng tôi có thể so sánh việc biểu tình chống Luật Đặt Khu rất ôn hòa, với chuyện đi bão khi U-22 vô địch sea game làm chết cả 30 mạng người là vô cùng phá rối trực tự An Ninh. Vậy mà không một ai bị kết tội cả.

Tôi là Đoàn Thị Khánh.
Yêu cầu ông "Bộ Trưởng Bộ Công An Tô Lâm" hãy trả tự do cho "Đoàn Thị Hồng". Vì những gì Hồng thực hiện là đúng nghĩa vụ và đúng trách nhiệm của một công dân Việt Nam yêu Nước. Em gái tôi vô tội.

P/s đây là clip video của cháu "Đoàn Ngọc Hạ Vy" khóc vì nhớ Mẹ trong những ngày 05/09/2018. Cháu cùng với dì hai và cậu đi tìm kiếm thông tin về Mẹ Hồng.!

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=263758457799470&id=100024959531868

Abspielen

136.401 Aufrufe

 


Please to comment

Chau & LVG

877 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Sài Gòn
 • Gender:
 • Female
 • Languages:
 • Vietnamese
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
 • Travel
  Lifestyle
About me:

Friend list (76)