Status of Nghiem Thanh Tam

Nghiem Thanh Tam

350 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (19)

TÂM THƯ LỰC LƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT NAM GỬI ÔNG TRỊNH VĨNH BÌNH VIỆT KIỀU HÀ LAN

Thưa ông Trịnh Vĩnh Bình,

Tên tuổi của ông xuất hiện trên khắp các trang mạng, một Việt kiều Hà Lan bị băng đảng mafia cộng sản việt nam cướp sạch tài sản khi ông đem tiền về Việt Nam để đầu tư phát triển quê hương.

Chúng tôi hoàn toàn KHÔNG LẠ GÌ việc ông bị cướp sạch tài sản, chúng tôi vô cùng xúc động và thương kính ông. Ông là một người Việt mang dòng máu nóng con cháu Lạc Hồng, quyết đem tài sản của mình về phát triển quê hương, tạo cho người dân hữu duyên với ông có công ăn việc làm vững chắc, để còn hi vọng có được một ngày mai tươi sáng.

Thưa ông Bình, chúng tôi không lạ gì cái CHÍNH SÁCH KINH TẾ TẠI VIỆT NAM, bởi vì chúng tôi biết rõ Trung Cộng đã cưỡng chiếm quê hương Việt Nam từ rất lâu rồi. Kể từ khi Việt Nam xuất hiện đảng cộng sản và thông qua bản Hiệp định Geneve 1954, chúng tôi đã nhìn ra được Trung Cộng nuốt chửng Việt Nam mất rồi!

Bên cạnh đó, hầu hết các công ty sản xuất và đầu tư tại Việt Nam đều là của NGƯỜI TÀU. Họ thuê mướn người Việt làm tổng giám đốc chỉ để LÀM BÌNH PHONG che mắt quần chúng ngây thơ. Việc ông đem tài sản về Việt Nam đầu tư, chúng tôi biết rõ ông sẽ bị mất hết. Bởi vì Người Tàu không chấp nhận ông cạnh tranh với họ khi mà Việt Nam đã bị bọn người man ri mọi rợ này khống chế!

Thưa ông Bình, chúng tôi xúc động và thương kính ông, bởi vì ông đem tiền về Việt Nam xây dựng, phát triển quê hương. Ông không vì mục đích làm giàu, cũng không phải để khoe danh, mà ông có tham vọng giúp Việt Nam có cơ sở sản xuất và thương mại vững vàng, đưa hàng hóa do công ty ông sản xuất lan tỏa ra toàn Á Châu, đem công ăn việc làm về cho hàng triệu công nhân.

Đây cũng là giấc mơ mà chúng tôi đã từng mong mỏi thực hiện trên quê hương Việt Nam thân yêu này. Chúng tôi mơ sẽ làm được chỉ trong vòng 10 ngày Việt Nam không còn trộm cướp, và 5 năm sau Việt Nam trở nên phú cường, mọi người dân đều có đời sống huy hoàng như người dân các nước Tây phương. Nhưng mọi mơ ước đều chỉ là ước mơ mà thôi, bởi vì tổ quốc Việt Nam đã bị Trung Cộng xâm lăng kể từ khi Mỹ thua Trung Cộng trên bàn cờ chính trị tại Việt Nam!

Thưa ông Bình, với kinh nghiệm xương máu đau thương của ông khi bị bọn Trung Cộng ra lệnh cho băng đảng csvn cướp sạch tài sản, ông đã ngoan cường, anh dũng chiến đấu, đòi lại công bằng tại toà án quốc tế. Việc làm phi thường có một không hai của ông đã gây chấn động, khiến băng đảng csvn phải cúi đầu nhận tội và bọn chúng phải xin hoàn trả toàn bộ số tài sản mà chúng đã cướp giật của ông.

Nay chúng tôi thành tâm kính mong ông hãy ra tay nghĩa hiệp yểm trợ kinh tế và giúp đỡ cho LỰC LƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT NAM VÙNG LÊN ĐÒI QUYỀN SỐNG trước Trung Cộng tại Liên Hiệp quốc. Việc đòi quyền được sống về cho toàn dân của những ANH THƯ ĐẤT VIỆT là vô cùng cao quý. Nhưng đáng tiếc thay, họ đang quá cô đơn bởi vì nhân dân Việt Nam vẫn còn đang ngái ngủ, vẫn còn đang say mê ĂN BÁNH VẼ do Trung Cộng ban tặng. Chiếc bánh vẽ đó có tên VIỆT NAM CHIẾN THẮNG MỸ! Phần lớn người dân Việt Nam không hề biết rằng đất nước, quê hương của họ đã bị bọn man ri mọi rợ Trung Cộng xâm chiếm mất rồi! Và nhân dân Việt Nam đang phải làm bầy bò nô lệ thương đau..!

Với tấm lòng đau đáu xót thương cho dân tộc Việt Nam đang phải sống trong cảnh CÁ CHẬU CHIM LỒNG, sống dưới bàn tay sắt kìm kẹp của bọn man ri, mọi rợ Trung Cộng. Chúng tôi thành kính mong ông hãy ra tay nghĩa hiệp, nhiệt tình và nhiệt tâm, thay mặt cho những HÀO KIỆT NƯỚC NAM yểm trợ, dìu dắt cho những ANH THƯ ĐẤT VIỆT đang ngoan cường đứng nơi đầu sóng ngọn gió được thành công.

Hy vọng ông sẽ góp sức cùng chúng tôi, chúng ta sẽ chung tay ĐÒI LẠI SỰ SỐNG CÔNG BẰNG, NHÂN BẢN cho toàn dân Việt đau thương tại Liên Hiệp Quốc! Kính mong ông liên hệ với Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống tại trang https://www.facebook.com/Lực-Lượng-Phụ-Nữ-Việt-Nam-Vùng-Lên-Đòi-Quyền-Sống-1454849711327957/, chúng ta sẽ cùng chung tay viết lại trang sử cho dân tộc Việt Nam thân yêu của chúng ta. Chúc ông sức khỏe và thân tâm thường an lạc!!

Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống
Chủ tịch: An Nguyên
Phó chủ tịch: Phương Thảo
Cố vấn: Hồng Anh
..............
Rất mong quý vị hảo tâm giúp đỡ đưa bức tâm thư này đến Ông Trịnh Vĩnh Bình, Việt kiều Hà Lan. Chân Thành cảm tạ!

Please to comment

Nghiem Thanh Tam

350 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (19)