Status of Nghiem Thanh Tam

Nghiem Thanh Tam

350 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (19)

A LA HÁN THÍCH THANH THIỆN BÀY PHƯƠNG ÁN CHO THỦ TƯỚNG
TRONG 10 NGÀY KHÔNG CÒN TRỘM CƯỚP, 5 NĂM TRẢ HẾT NỢ!
NĂM THỨ 6 TỪ TỪ TIẾN LÊN NGANG HÀNG NHẬT BẢN!
(Xin hãy chia sẻ để bài viết đến được với thủ tướng)

THỦ TƯỚNG TÍNH GIẢM BIÊN CHẾ, có nghĩa giảm người làm việc. Đây là quan niệm sai lầm của nhà lãnh đạo ngu dốt. Tại sao doanh nhân thành đạt không tiền lại biết làm ra tiền? Tại sao hàng lãnh đạo có tiền, tài sản và công nhân trong tay mà không biết làm ra tiền? Bởi vì lãnh đạo ngu dốt, toàn là thứ xuất thân chuyên trộm cướp. Người lãnh đạo tài giỏi là từ bỏ ý niệm LẬP BÈ PHÁI BẢO VỆ CHO NHAU. Người lãnh đạo là phải biết dùng người tài. Chính người tài mới giúp nhà lãnh đạo lừng danh tạo hạnh phúc chung cho mọi người.

Đây là câu chuyện thực sự xảy ra tại Đông Âu, tôi có phỏng vấn một ông nhà giàu, tôi không nhớ tên ông ta, tôi thấy ông ăn chơi, suốt ngày, nhậu nhẹt và em út tùm lum. Tôi liền bắt chuyện mà hỏi:

- Ông hay thiệt, làm sao ông trở nên giàu có vậy?

Ông ta cười mà rằng:

- Tôi giàu có là nhờ 2 anh tả hữu của tôi. Tất cả mọi việc do 2 vị ấy sách hoạch. Đơn giản chỉ vậy thôi.

Có nghĩa là người lãnh đạo là duyên ƯU THẾ TRONG XÃ HỘI Nếu người lãnh đạo biết dùng ưu thế của mình mời mọc những anh tài ra giúp thì tạo nên sự nghiệp lừng lẫy đó vậy.

Câu chuyện thứ nhì, một người bán PHỞ bà ta không dùng bọn lâu la để tâng bốc hay bợ đít. Nhà bếp, bà tìm thợ nấu phở tài ba, và huấn luyện giàn thợ bếp điêu luyện. Giàn trên bà tuyển và huấn luyện chuyên viên biết LÀM VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, VUI LÒNG KHÁCH ĐI, bên ngoài bà tuyển một số người chuyên đi quảng cáo cho tiệm phở của bà. 3 giàn thợ phối hợp nhịp nhàng bà trở nên giàu có và mở thêm nhiều tiệm phở. Đọc tin nầy, Thủ tướng có hiểu gì không?

Điều quan trọng là Thủ tướng có thoát ra sự kèm kẹp của Tàu được không? Trước nhất là Thủ tướng có khả năng cho QUỐC TẾ ĐẤU THẦU KHAI THÁC MỎ DẦU HOẢ KHÔNG?

Nếu thủ tướng có khả năng nầy, tôi không cần lãnh lương, hay nhận tiền thưởng, bởi vì tôi dư tiền, tôi sẽ giúp thủ tướng phương án trong 10 ngày quê hương ta không còn trộm cướp, trong 5 năm trả hết nợ và bắt đầu năm thứ 6 nhân dân Việt từ từ tiến lên ngang hàng với Nhật Bổn đó vậy.

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Người viết chú thích:

1. Thầy Thanh Thiện nói thầy có dư tiền không phải vì thầy giàu có đâu, mà ngược lại thầy không hề có một xu nào, vì đó là giới không được giữ tiền của Phật Thích Ca. Thầy dư tiền vì thầy không cần tiền!

2. Nếu ai còn có suy nghĩ rằng kẻ nào quan tâm đến chính trị đều là kẻ mưu cầu quyền lực, danh tiếng hay tiền bạc thì các bạn đã sai lầm và hẳn trong cuộc đời các bạn chưa hề làm một việc tốt gì mà không vụ lợi?

3. Một số bạn nói thủ tướng cắt giảm nhân sự thừa thãi là đúng. Vâng, họ thừa thãi là bởi vì họ không có công ăn việc làm, sinh ra vô dụng, bê tha, tệ nạn. Còn thầy Thanh Thiện đã có nhiều dự án cho họ làm việc rồi, còn thời gian đâu mà chơi bời, trộm cướp nữa chứ.

Facebook của Thầy Thanh Thiện (Ronald Truong): https://www.facebook.com/ronald.truong.10

 • Nghiem Thanh Tam, Con cháu Hai Bà Trưng  like this.
  • Nghiem Thanh Tam  Đối với phương án giảm biên chế thì người thất nghiệp gia tăng, đất nước rối loạn có ích gì? Rõ ràng là ngu rồi! Việc chống bán CÔNG CHỨC HỐI LỘ, Thầy cho đó là ngu xuẩn. Đối với phương án của thầy, người nào hối lộ được cứ tự nhiên, Họ không có hại gì cho xã hội. Hối lộ là do người kinh doanh đưa tiền cho họ để giải quyết chuyện của mình, chứ họ có DÙNG LÍNH ĐI...See more 21:31 04/06/2019
  • Nghiem Thanh Tam  CHIA SẺ THƯ GỬI ĐẾN TẬN TAY THỦ TƯỚNG Kế hoạch giúp đất nước: 1. 10 ngày hết trộm cướp 2. 5 năm trả hết nợ 3. Năm thứ sáu từ từ tiến lên bằng Nhật Bản Mong các bạn chia sẻ để bức thư này đến được TẬN TAY THỦ TƯỚNG, giúp VN có cơ hội trở nên GIÀU CÓ. Có một số thắc mắc như sau: 1. "Ếch ngồi đáy giếng, không thể thay đổi nhanh được như vậy...See more 21:33 04/06/2019
  • Nghiem Thanh Tam  just shared this status/Activity with Admin Livenguide , Lê Trung Tĩnh , Cao Xuân Hồng Lĩnh , Thu Nong , Hướng dẫn sử dụng , SKYTOUR TRAVEL , Nguyễn Quang Thịnh , minh anh , Kevin Nguyen , Nguyễn Kim Khánh , ĐẢNG CỘNG HÒA , Uông Tử Kỳ , Thanh Tâm , Bầu cử lãnh đạo Việt Nam dân chủ , Lê Trang See more 21:43 04/06/2019
  • Nghiem Thanh Tam  just shared this status/Activity with Admin Livenguide , Lê Trung Tĩnh , Cao Xuân Hồng Lĩnh , Thu Nong , Hướng dẫn sử dụng , SKYTOUR TRAVEL , Nguyễn Quang Thịnh , minh anh , Kevin Nguyen , Nguyễn Kim Khánh , ĐẢNG CỘNG HÒA , Uông Tử Kỳ , Thanh Tâm , Bầu cử lãnh đạo Việt Nam dân chủ , Lê Trang See more 21:43 04/06/2019
Please to comment

Nghiem Thanh Tam

350 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (19)