Status of Con cháu Hai Bà Trưng

Con cháu Hai Bà Trưng

935 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Hà Nội
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (126)

Các bạn dịch giúp chúng tôi 3 bài viết này sang tiếng Anh để chúng tôi bình luận trên các trang có tên của Tổng Thống Donald Trump, Phó Tổng Thống Mike Pence, nhà Trắng, trên tất cả các trang mạng và toàn bộ các diễn đàn khác để đánh thức toàn thể nhân loại nhé, cảm ơn các bạn:

Please translate 3 posts in English to help us to we comment on pages have name of President Donald Trump, Vice President Mike Pence, White House, all other pages and forums to awaken all mankind, thanks.

1. HÀNH GIẢ HỎI ĐẠO

Thanh Tâm, Nguyễn Linh Ngọc, Lê Anh, Nguyễn Thanh Hưng, Nguyễn Thị Bích Thảo, Vũ Cường, Phuc Chinh, Nguyễn Thu Nga, Thien Ngo, Nguyễn Huệ, Pattget Doanh, Thinh Nguyên, Văn Lê, Hà Vũ, Phu Cuong Nguyen,....
cùng nhiều người khác


Thưa thầy Thanh Thiện,

Chúng con thành kính tri ân thầy đã giảng giải cho chúng con biết được chánh Phật pháp cùng hướng dẫn cho chúng con biết tu hành đúng theo chánh pháp. Song song thầy dạy rõ GIỚI TRẺ cho dù đã giác ngộ chân lý TỨ DIỆU ĐẾ cũng chưa dấn thân tu hành theo vội, mà hãy kiên cường anh dũng thiện chiến chiến đấu với nghịch cảnh để tự tạo cho mình có đời sống ổn định, tốt đẹp hơn. Chỉ cần hướng tâm nuôi dưỡng tâm tu hành đúng theo chánh pháp là đủ rồi. Riêng NGƯỜI GIÀ, hãy từ bỏ lối sống sai lầm từ ngàn xưa, sống để ăn, ngủ, hưởng lạc và mang theo bệnh ưu sầu ngồi chờ chết theo ông theo bà, mà hãy dùng thời gian lang thang vô tích sự vào việc tu hành để tự cứu ta, cứu người và cứu cả chúng sanh, làm gương cho con cháu ngàn đời ghi nhớ.....

Kính thưa thầy,

Quả thật, chúng con, toàn dân Việt đang sống trong đau thương, đất nước quê hương chúng con bị TÀU xâm lăng từ lâu rồi! Qua hiệp định Geneve 54, TÀU đã làm chủ cuộc chiến Việt-Pháp và TÀU đã buộc HCM ký văn kiện chính thức BÁN MIỀN NAM VIỆT NAM CHO MỸ, để TÀU được MỸ BAN CHO QUYỀN TỐI HUỆ QUỐC. Và hiệp ước Paris 73 đã cho chúng con biết rằng MỸ vì quyền lợi ở TRUNG ĐÔNG quan trọng và cần thiết đối với đất nước Mỹ hơn là ở Miền Nam Việt Nam. Ở Miền Nam Việt Nam, Mỹ phải tốn nhiều sinh mạng và hàng năm phải tốn phí 700 triệu dollars/ mỗi năm. Cho nên, Mỹ đã trả lại MIỀN NAM VN và bồi thường NHÂN ĐẠO chiến tranh hàng tỷ dollars cho TÀU. Rõ ràng, trước ngày 30/4/1975, HCM đã bị Trung Cộng giết và đương nhiên TÀU đã xâm lăng Việt Nam rồi. Càng rõ ràng hơn, TÀU đã cho khoanh vùng tất cả hầm mỏ và bờ biển Trung Cộng đưa người TÀU vào khai thác. Nhất là TÀU cưỡng chiếm công khai Hoàng Sa và Trường Sa, mặc dù toà án quốc tế phán rằng Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam. Càng rõ ràng hơn nữa. Tàu đã khoanh mỏ DẦU HỎA, nguồn lợi vô giá của dân tộc VIỆT và họ đã dựng giàn khoan khai thác dầu, may mắn Mỹ đã can thiệp và buộc TÀU phải rút giàn khoan NGAY LẬP TỨC. Tàu đã ngoan ngoãn thi hành. Nhưng giờ đây Tàu đang tiến hành đưa giàn khoan vào Việt Nam để khai thác dầu. Bên cạnh đó, tại MÓNG CÁI, biên giới Việt-Trung người Việt qua Tàu phải trình giấy nhập cảnh và đóng tiền, còn người Tàu qua Việt Nam như đi chợ.

Trước hành động cưỡng chiếm toàn bộ tài nguyên thiên nhiên của bọn TÀU MAN RI MỌI RỢ khiến cho dân Việt chúng con KHÔNG CÓ VIỆC LÀM, khiến dân Việt chúng con phải tìm đường ra nước ngoài làm tôi mọi để cầu sinh. Dân Việt chúng con ít ỏi và nhỏ bé không thể nào công khai tuyên chiến với Trung Cộng khổng lồ để bảo vệ tổ quốc, chúng con đành chờ chết, chờ bị diệt chủng! Trước tình cảnh đau thương này, chúng con thành kính kính xin thầy cho chúng con một lời khuyên để chúng con được an lòng mà đương đầu với NGHỊCH CẢNH mà sinh tồn như bao dân tộc khác trên thế gian này.

Dân tộc Việt Nam mãi mãi thành kính tri ân thầy.


GIẢNG GIẢI

1) Quê hương Việt nam tuy nhỏ bé, nhưng chiếm địa thế chiến lược toàn cầu quan trọng nhất, đồng thời tài nguyên thiên nhiên phong phú, sông ngòi chằng chịt đất đai mầu mỡ là vựa lúa Đông nam Ắ, bên cạnh đó, với 2,500 km bờ biển nước ấm quanh năm Thái bình dương, là vựa cá khổng lồ. Do đó, TÀU đã âm mưu xâm lăng từ ngàn xưa rồi! Và TÀU đã thống trị Việt nam hơn ngàn năm rồi, may mắn nhờ 2 BÀ TRƯNG đã khởi nghĩa đuổi TÀU giải phóng quê hương, Nhưng rồi, Tàu tiếp tục gây chiến khiến dân Việt mãi chìm trong chiến tranh tan tác đau thương không có cơ hội để củng cố và phát triển quê hương. Giờ đậy, TÀU đã mượn tay người Mỹ xâm lăng quê hương Việt nam và Trung Cộng đã cho quân dân Việt nam ăn BÁNH VẼ Việt nam thắng Pháp, Việt nam thắng Mỹ khiến quân dân Việt nam và lũ trẻ ngây thơ vui mừng híp mắt làm sao biết được quê hương Việt đã lọt vào tay TÀU mất rồi!

2) Hiện nay, dân Việt đang sống lây lất nhờ vào tiền ngoại tệ của hàng triệu quân công cán chính VNCH và gia đình ở nước ngoài gởi về, vì vậy, chính phủ CSVN đã trịnh trọng không còn coi VNCH là kẻ thù và họ long trọng công bố quân công cán chính VNCH và gia đình là VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC. Họ mở cửa kêu gọi Việt kiều yêu nước về thăm quê hương để đem ngoại tệ về cứu dân Việt đang gặp khó khăn.

3) Với sức mạnh của TÀU đang xâm lăng, Người Việt không có khả năng chến đấu giải phóng quê hương khỏi ách thống trị của TÀU bằng cuộc chiến đẫm máu đau thương. Sự xuất hiện của các chiến sĩ anh hùng bằng vũ khí súng đạn chỉ đưa tới sự hủy diệt dân Việt mau lẹ hơn mà thôi!

4) Tuy nhiên có 2 giải pháp có thể giải cứu dân Việt thoát khỏi thống khổ điêu linh:

GIẢI PHÁP THỨ NHẤT: Báo chí truyền thanh, truyền hình và thanh niên nam nữ Việt nam cùng nhau quảng bá cho toàn dân biết được CHÁNH PHẬT PHÁP. Nếu toàn dân Việt cùng hướng về CHÁNH PHẬT PHÁP thì CỘNG SẢN TỰ ĐỘNG TAN RÃ vì giới lãnh đạo sẽ được CHÁNH PHẬT PHÁP cảm hóa họ thay đổi quan điểm sống. Họ sẽ dùng tài nguyên vào việc CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG DÂN SINH có lợi THỰC TẾ hơn là dùng tài nguyên thiên nhiên vào việc CỦNG CỐ QUYỀN LỰC để đoạt mạng người khác. Họ sẽ cảm nhận ra được đời sống NHÂN BẢN NHÂN QUẢ không làm khổ ta, không làm khổ người và không làm khổ chúng sanh quý giá vá chân lý hơn là theo đường lối của bọn lưu manh tôn giáo đại thừa coi tiền là THÁNH và con người là nô lệ.

GIẢI PHÁP THỨ NHÌ: Là toàn thể phụ nữ Việt nam tham gia LỰC LƯỢNG PHỤ NỮ VIỆT NAM VÙNG LÊN ĐÒI QUYỀN SỐNG. Họ cùng nhau vương mình đấu tranh với Trung Cộng trước dư luận quốc tế tại Liên Hiệp Quốc. Toàn thể dân tộc trên thế giới, luôn cả nhân dân Trung Hoa cùng LIÊN HIỆP QUỐC sẽ có biện pháp thiết thực buộc TRUNG CỘNG phải trả lại QUYỀN SỐNG cho toàn dân Việt nam. Tuyệt đối, nam giới không được tham gia vào cuộc đấu tranh này, bởi vì có sự hiện diện công khai của nam giới thì sẽ có chiến tranh xảy ra.

Với hai giải pháp trên hoàn toàn bất bạo động KHÔNG GÂY ĐỔ MÁU, CHẾT NGƯỜI VÀ TAN TÁC ĐAU THƯƠNG CHO NHÂN LOẠI, song song, cuộc đấu tranh của Phụ nữ Việt nam VÔ HÌNH TRUNG sẽ giải phóng cho dân tộc Tây Tạng, Cao Miên, Ai Lao và Hàn Quốc... đang bị Trung Cộng thống trị và diệt chủng.

Thầy Thanh Thiện


2. THƯ CHỦ TỊCH
Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống


Kính gửi chị em Phụ nữ Việt Nam

Thưa quý chị em,

Tại sao giá điện nước tiếp tục tăng lên vùn vụt khiến chị em phải nhức óc, đinh tai? Khiến cuộc sống của gia đình quý chị em vốn đã nghèo lại càng bất an?

Quý chị em nên biết rằng, đồng tiền chúng ta xài phải có BẢNG VỊ, có nghĩa phải có gì bảo đảm. Ngân sách nhà nước phải có quý kim như vàng làm BẢNG VỊ, phải có tài nguyên thiên nhiên trao đổi MẬU DỊCH ra nước ngoài để có NGOẠI TỆ (dollars) làm BẢNG VỊ thì đồng tiền đó mới có giá trị. Còn không, Nhà nước in tiền trả lương cho công chức hàng năm, đồng tiền đó chỉ là đống giấy gọi là TÍN PHIẾU càng ngày càng mất giá trị. Kinh tế học gọi là LẠM PHÁT.

Đất nước Việt Nam ta đang bị bọn TÀU man ri mọi rợ xâm lăng, chính phủ cộng sản Việt Nam do tên Nguyễn Phú Trọng cầm đầu là bù nhìn, là tay sai cho Trung Cộng. Trung Cộng đang quản lý toàn bộ tài nguyên thiên nhiên và bờ biển Thái Bình Dương. Bọn man ri mọi rợ đã đưa người TÀU KHAI THÁC khiến cho chính phủ CSVN không có quý kim lấy gì làm bảng vị cho TIỀN? Khiến cho chính phủ CSVN không có tài nguyên thiên nhiên trao đổi mậu dịch làm sao có ngoại tệ để làm bảng vị cho tiền? Do đó, chính phủ CSVN làm sao có ngoại tệ dollars để trao đổi mậu dịch quốc tế? Muốn mua xăng dầu, thiết trí điện, máy móc sản xuất hàng hóa trong nước, nhà nước phải trả bằng NGOẠI TỆ hay bằng vàng. ĐÓ LÀ LÝ DO nhân dân ta phải còng lưng đón nhận giá điện, dầu xăng lên giá vùn vụt đó vậy!

GẠO, người TÀU mua lúa non và họ quản lý sản xuất xuất khẩu, luôn cả hàng hóa Việt Nam xuất khẩu. Chính phủ CSVN không có trao đổi mậu dịch quốc tế, không có dollars. Hiện nay, chính phủ CSVN CHỈ CÓ DOLLARS do từ quân công cán chính VNCH và gia đình gửi về nuôi bà con. Do đó, từng coi VNCH là kẻ thù, chính phủ CSVN đổi giọng gọi VNCH là VIỆT KIỀU YÊU NƯỚC và kính cẩn mời gọi họ về thăm quê hương để chính phủ CSVN có dollars.

Để quý chị em thấu rõ sự việc đất nước ta đã lọt vào tay BỌN TÀU MAN RI MỌI RỢ XÂM LĂNG. Quê hương ta có mỏ DẦU HỎA. Hiện bọn TÀU CHIẾM ĐOẠT, KHOANH VÙNG Nếu chính phủ CSVN có quyền khai thác mỏ DẦU HỎA thì chính phủ CSVN có quý kim, có ngoại tệ để làm bảng vị cho đồng tiền. Đồng thời chính phủ CSVN có thừa ngoại tệ để trao đổi mậu dịch quốc tế. Từ đó nhân dân ta không khổ sở phải lo ngày lo đêm VẬT GIÁ LEO THANG, không những thế nhân dân ta sẽ hưởng giàu sang phú quý!

Đối với bọn lãnh đạo cao cấp trong chính quyền và đảng CSVN, chúng được Trung Cộng cho mỗi đứa từ 1 triệu dollars đến 2 triệu dollars. Khi xong việc tụi nó đem vợ con ra nước ngoài hưởng phước. Dân chết mặc kệ dân!

Do đó, muốn thoát khỏi cảnh đói khổ lầm than, không đổ máu, không tan xương nát thịt, không hận thù.... chỉ có con đường duy nhất, toàn thể chị em cùng nhau gia nhập, cùng nhau yểm trợ cho Lực lượng PHỤ NỮ VIỆT NAM VÙNG LÊN ĐÒI QUYỀN SỐNG, chúng ta đấu tranh với chính quyền Trung Cộng trên dư luận quốc tế tại LIÊN HIỆP QUỐC để quần chúng khắp năm châu cùng Liên Hiệp Quốc sẽ có biện pháp buộc Trung Cộng phải trả lại sự sống cho dân Việt đang sống trong cưỡng chế vô lý.

Chủ Tịch, AN NGUYÊN


3. THỜI ĐẠI VĂN MINH PHÁT TRIỂN VŨ KHÍ CHIẾN LƯỢC CỦNG CỐ QUYỀN LỰC LÀ LŨ NGƯỜI LÃNH ĐẠO NGU NGỐC NHẤT THẾ GIAN !

An Nguyên

Thời đại văn minh tân tiến, có nhiều doanh nhân thành đạt, cùng với nhiều nhà bác học, khoa học gia tiến vào khám phá vũ trụ, phát minh máy móc triển khai hiện vật phụng sự loài người có đời sống mỗi ngày một tốt đẹp hơn. Đời sống hai bé tranh nhau vì cục kẹo, hai chó cắn nhau vì cục xương, anh em tranh giành nhau vì gia tài đã lỗi thời rồi. Bằng chứng computer, chiếc điện thoại cầm tay cùng lương thực thực phẩm, thuốc men và đoàn thiên thần áo trắng xuất hiện khắp nơi nơi đem đời sống bình đẳng, an vui đến mọi người khắp thế gian, giúp loài người thương yêu hoà mình trao đổi MẬU DỊCH, giao lưu văn hoá, hợp tác phát triển mọi mặt để cùng nhau bình an sống và cùng nhau đợi ngày êm đềm tắt thở rời thế gian!

Thế sao bọn lãnh đạo Trung Cộng, Bắc Hàn vẫn còn NGU XUẨN dùng tài nguyên thiên nhiên, dollars đi phát triển vũ khí chiến lược, củng cố quyền lực để làm gì? HỠI ĐỒ NGU?

Hiện nay đã có Liên Hiệp Quốc bảo vệ quyền độc lập tự do cho mỗi quốc gia. Vì vậy đâu cần vũ khí chiến lược để đánh ai? Nhất là Bắc Hàn, sao lũ lãnh đạo tụi bây ngu như lũ đầu người óc heo vậy chứ? Dân bây chết hàng trăm ngàn người vì đói khổ, bây không cần biết, bây nghe lời thằng nào? Bây đem toàn bộ tài nguyên và dollars vào xây lò vũ khí nguyên tử đế làm gì? Bắc Hàn nhỏ xíu nghèo nàn đói rách ai thèm gây chiến với bây làm gì? VŨ KHÍ CHIẾN LƯỢC CHÚNG BÂY SẢN XUẤT ĐÁNH VỚI AI? Đánh với Nam Hàn hả? Vũ khí chiến lược tụi đầu người óc heo bây cho nổ thì ngay lập tức dân Bắc Hàn và đồng bọn tụi bây cùng tiêu ma! Chúng mầy có biết không? Lũ lãnh đạo Bắc Hàn ngu si? Còn lũ chúng bây đòi chống Mỹ hả? Mỹ luôn luôn sẵn sàng viện trợ để phát triển dân sinh cho quê hương chúng bây trong tình người thân thương. Chứ, Mỹ nào thèm chiếm quê hương chúng bây làm gì? Chúng bây lãnh đạo đất nước mà toàn là một bầy ngu xuẩn. Sao chúng bây không cử người đi quan sát, điều tra Mỹ có hại Nam Hàn hay không? Mỹ có lấy thứ gì từ Nam Hàn hay không? Hay Mỹ hi sinh nhân mạng và đem dollars vào phát triển đời sống nhân dân Nam Hàn giàu đẹp, học tài văn minh? Phụ nữ Nam Hàn trở thành những tiên nữ tung bay hoàn vũ?

Còn lũ CSVN lãnh đạo nhân dân gì mà ngu quá vậy? Tụi bây đem tài nguyên thiên nhiên, dollars đi mua vũ khí ở Nga trang bị quân đội củng cố quyền lực để làm gì? Tụi bây đánh với ai? ĐÁNH VỚI MỸ HẢ? Tụi bây xin dollars, xin viện trợ thì Mỹ sẵn sàng giúp, chứ Mỹ đâu thèm đến quê hương bây làm gì? Tụi bây lãnh đạo mà sao ngu quá vậy? Lãnh đạo gì toàn lũ người không biết phân biết đâu đúng, đâu sai? Tụi bây đã đưa những thằng chủ tịch nhà nước đến nước Mỹ rồi mà sao vẫn còn ngu? Nước Mỹ giàu sang phú qúy, ai ai cũng có xe hơi, nhà lầu, họ giàu đến nỗi họ đem sự giàu sang giúp đỡ các nước nghèo. Trong đó có bọn Trung Cộng và bè lũ cộng sản việt nam coi Mỹ là kẻ thù, thế mà Mỹ vẫn sẳn sàng viện trợ cho chúng bây!

Hàng lãnh đạo Trung Cộng là đầu đàn của lũ đầu người óc heo ngu ngốc! Tụi Trung Cộng có chân trong Liên Hiệp Quốc và Trung Cộng nắm quyền PHỦ QUYẾT bên cạnh ANH, PHÁP NGA MỸ. Vậy bọn lãnh đạo Trung Cộng dùng tài nguyên thiên nhiên và dollars vào việc phát triển vũ khí chiến lược củng cố quyền lực để làm gì? Hỡi lũ lãnh đạo đầu người óc heo?

Chuyện bom nguyên tử và Nhật Bổn đã trở thành dĩ vãng từ lâu rồi! Còn giờ đây, nếu vũ khí chiếc lược bùng nổ thì TẤT CẢ CÙNG CHẾT, chứ không có chuyện LƯỠNG BẠI CẦU THƯƠNG đâu lũ người lãnh đạo đầu người óc heo!

An Nguyên
Chủ Tịch Lực Lượng Phụ Nữ Việt Nam Vùng Lên Đòi Quyền Sống

 • Le Vinh Truong, Con cháu Hai Bà Trưng  and  4 others  like this.
  • Con cháu Hai Bà Trưng  just shared this status/Activity with Admin Livenguide , Lê Trung Tĩnh , Cao Xuân Hồng Lĩnh , Thu Nong , Xuyên Vũ , Duong Xuan TRang , Ngô Tất Đạt , Vietnam Eco Travel , Vũ Hồng Thanh , Tourguide Hanoi , Hướng dẫn sử dụng , DO NGOC PHUONG , Trần Xuân Tuấn , nhung nghuyễn , Lữ hành Châu Á , Nguyễn Thanh Hiền , minh anh , Phạm Trang , Kevin Nguyen , phanvan , Phạm Tú Uyên , Hoa Hpnv Dhhd , Trung Hậu Opt , Binhnguyen , ...See more 21:45 24/07/2019
  • Con cháu Hai Bà Trưng  Loài người, đa số là ngu dốt, a dua theo lũ phản bội SỰ THẬT. Chạy theo lợi, chạy theo danh, cho nên phản bội đàn bà! Tất cả mọi người đều chui ra từ háng của đàn bà, kể cả Phật và Alahán. Mọi người đều được đàn bà nuôi nấng nên người. Nhưng không mấy ai quý mến đàn bà! Đây là bộc lộ sự phản bội của loài người ngu si! Bọn tà giáo đại thừa bịa đặt cho rằng Phật do voi...See more 13:01 03/08/2019
Please to comment

Con cháu Hai Bà Trưng

935 Credits Price: USD/hr
 • Location:
 • Vietnam - Hà Nội
 • Gender:
 • Languages:
 • Transports:
 • Availability:
 • Interest:
About me:

Friend list (126)